Nha-may-petrolube-lubricants-fzc

Giới thiệu

NHÀ MÁY PETROLUBE LUBRICANTS

Nhà máy Petrolube Lubricants được thành lập năm 2013, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất dầu nhớt và các chế phẩm từ dầu mỏ. Những sản phẩm đạt chất lượng tốt dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt bởi những nhà sáng lập có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
Petrolube Lubricants được coi là một trong những công ty non trẻ nhưng có sự năng động, phát triển mạnh mẽ ở cả các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và thị trường quốc tế.
Sản phẩm dầu nhớt của Petrolube Lubricants nổi tiếng với chất lượng cao cấp và ứng dụng rộng rãi trong tất cả các thiết bị bao gồm động cơ và máy móc các loại. Ngoài ra, Petrolube Lubricants còn nổi tiếng về cung ứng các sản phẩm khác như: các chất phụ gia và dầu gốc, bao bì đóng gói. Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề và được đào tạo chuyên sâu, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường dầu nhờn, Petrolube Lubricants đảm bảo hiệu quả của sản phẩm, đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng về an toàn và chất lượng.

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MS GROUP

Văn phòng của chúng tôi đặt tại Việt Nam để triển khai kế hoạch tiếp thị nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng ở các quốc gia trong khu vực như Indonesia, Lào, Malaysia, Philipines,…
Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cùng với kế hoạch tiếp thị lâu dài để luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ Quý khách ngày càng phát triển.
Cùng với kiến thức và kinh nghiệm về dầu nhớt, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng các yêu cầu về hàng hóa của tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM M&M ...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI MS GROUP là nhà nhập khẩu và phân phối dầu nhớt thương hiệu M&M tại thị trường Việt Nam.
Các sản phẩm dầu nhớt mang thương hiệu M&M của chúng tôi được nghiên cứu và phát triển, đáp ứng các tiêu chuẩn như: API (Viện Nghiên Cứu Dầu Khí Hoa Kỳ), SAE (Hội Kỹ sư Tự động hoá), JASO (Tổ chức Tiêu chuẩn Ô tô Nhật Bản), ACEA (Tổ chức các Nhà sản xuất Ô tô Châu Âu)

Dầu nhớt cao cấp M&M là dầu tổng hợp chất lượng cao, được pha chế theo công nghệ tiên tiến nhất từ UK, tăng cường hoạt động tối ưu với môi trường nhiệt độ cao. Với phương châm “Sự tin tưởng của khách hàng là thành công cho chúng tôi”.

CHỨNG CHỈ VÀ KIỂM ĐỊNH